Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khibạn sử dụng dịch vụ của tecode.vn. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của tecode.vn, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này.
Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên tecode.vn, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng trang web tecode.vn, bạn có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh

Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

tecode.vn thu thập và sử dụng thông tin Khách hàng với mục đích phù hợp và hoang toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ tecode.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty TNHH TECODE
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 125/165 AT9, Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP HCM
  • Điện thoại: 0938090183

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng theo các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến số 0938090183 bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay Khách hàng.
  • Để lại bình luận hoặc góp ý trực tiếp từ website tecode.vn, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của tecode.vn.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên tecode.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin của tecode.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, tecode.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Liên Hệ Với Chúng Tôi